http://bongdafast.vn/bong-da-y/ket-qua-bong-da-hom-nay-ngay-22-9-serie-a-ibrahimovic-cu-dup-ac-milan-khoi-dau-thang-loi-15487.html

Ibrahimovic tái hồi Milan đầu năm 2020, sau khi chia tay CLB MLS Mỹ LA Galaxy. Gần như ngay lập tức, ngôi sao người Thụy Điển đặt dấu ấn đậm nét trong phong độ hồi sinh ấn tượng của Rossoneri trong giai đoạn cuối mùa trước.

Kết quả bóng đá hôm nay ngày 22/9, Serie A: Ibrahimovic cú đúp, AC Milan khởi đầu thắng lợi

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Serie A 2019/20, Ibra góp mặt trong 18 trận đấu của Milan với thời gian thi đấu thực tế 1365 phút và anh đặt dấu giày ở 15 pha lập công, trong đó có 10 bàn ghi trực tiếp và 5 đường chuyền kiến tạo thành bàn.

Khí chất, đẳng cấp và hiệu suất ghi bàn cao khiến tuổi tác của Ibra, người sinh năm 1981, chỉ là vấn đề thứ yếu khiến Milan làm tất cả mọi cách để giữ chân “Người khổng lồ Thụy Điển”.

Milan thành công khi Ibra đồng ý gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với CLB chủ sân San Siro. Và thành quả tới ngay lập tức, với 2 bàn thắng được thực hiện bởi Ibra trong khúc khải hoàn 2-0 của Milan trước Bologna ở vòng khai mạc Serie A mùa giải mới.

Bàn đầu của Ibra là một tình huống đá phạt đền chuẩn từng mi-li-mét, bàn thứ là cú đánh đầu dũng mãnh không thể ngăn cản!

Chỉ hơn 1 tuần nữa, Ibra sẽ chính thức bước sang tuổi 39 nhưng “sườn dốc” của sự nghiệp một cẩu thủ ở lão tướng này vẫn… chưa ai nhìn thấy. Milan dĩ nhiên, càng không mong phải thấy, bởi họ cần Ibra cho những cuộc chinh phục đỉnh cao mùa này!

Kết quả bóng đá hôm nay ngày 22/9, Serie A: Ibrahimovic cú đúp, AC Milan khởi đầu thắng lợi

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *